HotLine: 0274.3555108 - 0933 384 579

Hấp phụ áp lực (PSA)

Ngày đăng: 23/12/2019
Quá trình của Công nghệ hấp thụ áp suất xoay (PSA) là một hoạt động cực kỳ sạch sẽ. "Nguyên liệu thô" duy nhất là không khí. Máy

Quá trình của Công nghệ hấp thụ áp suất xoay (PSA) là một hoạt động cực kỳ sạch sẽ. "Nguyên liệu thô" duy nhất là không khí.

Máy tạo oxy và nitơ tại chỗ cho phép cung cấp khí liên tục với sản lượng tinh khiết cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể sản xuất gas ở đâu và khi nào bạn cần, và với số lượng và chất lượng chính xác mà bạn cần.

Hấp thụ áp suất xoay (PSA) là một quá trình hiệu quả chi phí để sản xuất oxy hoặc nitơ có độ tinh khiết cao.

 

PSA là gì?
PSA có nghĩa là hấp phụ áp lực.

Áp suất
tăng áp suất, thông thường 4-8Bar là cần thiết cho quá trình.

Xoay
2 tàu làm việc trong giai đoạn truy cập về áp lực và giảm áp.

Hấp phụ
Nguyên lý PSA được sử dụng để tách không khí trong khí quyển, trong đó khí sản phẩm được tách ra khỏi các chất khác bằng quá trình hấp phụ.

 

Làm thế nào nó hoạt động?

Máy tạo oxy và nitơ tại chỗ của Oxymat dựa trên PSA (Công nghệ hấp phụ áp suất xoay) nổi tiếng sử dụng hai cột điều áp với sàng phân tử để đảm bảo sản xuất liên tục, để tách oxy hoặc nitơ khỏi các khí khác.

Một máy phát Oxymat bao gồm hai xi lanh lưu trữ các viên Zeolite hoặc Sàng phân tử Carbon (CMS). Zeolite được sử dụng để sản xuất oxy. CMS được sử dụng để sản xuất nitơ.

Khí nén khô được thổi qua một van đến bình đầu tiên nơi áp suất được xây dựng để đạt 4 đến 8 bar (g). Khí không mong muốn được hấp thụ bởi các viên trong quá trình xây dựng áp suất, và các phân tử bạn muốn sẽ đi qua bể tích lũy.

Trong khi áp suất được xây dựng trong một tàu, tàu thứ hai được tái sinh bằng cách giảm áp suất, để đảm bảo dòng chảy liên tục. Trước giai đoạn hấp phụ hoặc giải hấp tiếp theo, một sự cân bằng áp suất giữa các bình hấp phụ sẽ diễn ra. Khi áp suất giảm trong xi lanh thứ nhất và các viên được bão hòa, chất thải sẽ cạn kiệt qua hệ thống xả. Áp suất trong bình thứ hai sẽ được tạo ra cho đến khi áp suất giữa hai tàu một lần nữa cân bằng. Để sản xuất khí liên tục, quá trình này liên tục được lặp lại.

Máy tạo nitơ PSA của chúng tôi có thể tạo ra độ tinh khiết từ 95-99.9999% (1 ppm) nitơ. Máy tạo oxy PSA của chúng tôi tạo ra độ tinh khiết từ 92-95% oxy.

 

Ưu điểm của PSA

  • Oxy / nitơ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào
  • Chi phí hiệu quả thông qua chi phí vận hành thấp
  • Công nghệ tinh vi và đáng tin cậy
  • Độ tinh khiết chính xác cho mọi ứng dụng
  • Không có cam kết cho thuê như với chai / bó và hệ thống xe tăng
  • Không gây ô nhiễm CO2 cho môi trường
  • Không có hàng độc hại
  • Không có nguy cơ nổ
  • Vị trí trong nhà và sản xuất
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Công nghệ

Kết nối với chúng tôi

Liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Thửa đất số 1356 , Tờ bản đồ số 33,Đại Lộ Bình Dương, Khu phố 3A, P. Thới Hòa, T.X Bến Cát, T. Bình Dương.
Zalo , Viber , webchat: 0933384579
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Điện thoại Giao hàng: 0650.3555109
 Email: kinhdoanh@phutin.com