HotLine: 0274.3555108 - 0933 384 579

Ứng dụng của máy tạo khí Oxy trong quân đội, bệnh viện, nuôi trồng thủy sản, trang trại cá và bể cá. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ nhà cung cấp, phân phối máy tạo khí oxy chính hãng Phú Tín, tư vấn giỏi, chi phí thấp, phụ tùng thay thế chính hãng, chuyển gia nhanh.

Khí Oxy O2 là gì? Ứng dụng của khí oxy, cách điều chế Oxy trong công nghiệp và trong phòng thí nghiệm
Mọi người đều biết rằng oxy rất quan trọng đối với sự sống của con người và nếu không có nó trong hơn một vài phút thì không thể duy trì sự sống đó. Trong y tế, công nghiệp và hàng không vũ trụ, bạn có thể đã thấy các hệ thống lưu trữ oxy có vai trò lớn trong từng lĩnh vực này.

Máy tạo oxy Oxymat cho bệnh viện quân đội và hiện trường
Oxymat là nhà cung cấp hàng đầu cho quân đội về máy tạo oxy và trạm nạp oxy cho các bệnh viện dã chiến và hệ thống sản xuất nitơ cho các ứng dụng làm

Ứng dụng của khí Oxy - OXYMAT trong khai thác và chế biến khoáng sản
Lọc vàng là một trong những ứng dụng chính của Oxymat. Khi chiết xuất vàng, oxy là yếu tố chính để chế biến quặng vàng như oxy hóa áp suất, làm quỳ tím hóa. Điều đó khiến tăng đáng kể thu hồi vàng và sản lượng quặng, oxy làm giảm chi phí xyanua và các sản phẩm thải.

Ứng dụng tuyệt vời của khí oxy trong xử lý nước 
Xử lý và làm sạch nước thải là một quá trình phức tạp, trong đó oxy đóng một vai trò quan trọng. Tại Oxymat VietNam, chúng tôi cung cấp các nhà máy cấp oxy cho Ozone và nước thải.

Máy tạo khí oxy Oxymat cho nuôi trồng thủy sản, trang trại cá và bể cá
Tại sao phải tạo khí oxy khi nuôi trồng thủy sản ? Oxy tinh khiết rất cần thiết trong tất cả các hoạt động nuôi cá hiện đại. Oxy tinh khiết được định lượng đúng cách đảm bảo tốc độ tăng trưởng nhanh hơn, FCR tốt hơn, ít căng thẳng và dịch bệnh hơn và giá bán cá tốt hơn do chất lượng cao hơn. 

Máy tạo oxy OXYMAT dùng trong y tế
Máy tạo oxy tại chỗ của Oxymat dùng trong y tế là giải pháp thay thế tốt nhất cho việc cung cấp chất lỏng hoặc bình chứa đầy. Với máy tạo oxy Oxymat PSA, bạn sẽ có được
Ứng dụng của máy tạo khí Oxy

Kết nối với chúng tôi

Liên hệ

Công ty TNHH TM & DV - KT PHÚ TÍN
Thửa đất số 1356 , Tờ bản đồ số 33,Đại Lộ Bình Dương, Khu phố 3A, P. Thới Hòa, T.X Bến Cát, T. Bình Dương.
Zalo , Viber , webchat: 0933384579
Điện thoại: 0274.3555108 - 0933 384 579
Điện thoại Giao hàng: 0650.3555109
 Email: kinhdoanh@phutin.com