Cung cấp nitơ oxymat cho các ứng dụng thực phẩm và đồ uống và đặc biệt:
- Nitơ trơ và chăn
- Lưu trữ không khí có kiểm soát (CAS)
- Kiểm soát dịch hại và hun trùng hạt
- Bao bì không khí biến đổi (MAP)
- Khí thải
- Tiêm nitơ
- Sparging / tước
- Thanh trừng
- Nitơ xả
- Thuốc phóng khí dung
- Pha chế / pha chế đồ uống
Món ăn
Công việc kinh doanh hàng ngày của bạn trong ngành thực phẩm đầy thách thức khi nhu cầu chất lượng từ khách hàng ngày càng tăng. Oxy tự do là thủ phạm chính gây hư hỏng thực phẩm và tạo cơ sở tốt cho sự phát triển của vi khuẩn. Việc sử dụng nitơ trong chế biến thực phẩm là hoàn hảo để xả và điều hòa không khí ra khỏi bao bì và bơm nitơ vào bao bì. Điều này giúp bảo vệ các thực phẩm tinh tế bên trong làm tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm.
Đồ uống
Trong ngành công nghiệp đồ uống, nitơ được sử dụng trong việc đóng gói đồ uống có ga hoặc vẫn còn, bia, rượu, nước trái cây, trà, nước đóng chai, v.v ... Nitơ được bơm chính xác vào từng thùng chứa với tốc độ xác định trước, tạo áp lực cho thùng chứa thêm độ cứng. Trong đồ uống có ga Áp lực nitơ giúp giữ carbon dioxide trong dung dịch bằng cách chiếm khoảng không gian chứa làm tăng giá trị cho sản phẩm.
Những ưu điểm của máy tạo oxy Oxymat đảm bảo kéo dài thời hạn sử dụng, chất lượng cao nhất và một vài ưu điểm nữa đó là:
- Cải thiện chất lượng và thời hạn sử dụng của vật liệu nhạy cảm với không khí
- Tăng xuất khẩu sang các thị trường đường dài
- Để duy trì và bảo quản độ tươi của thực phẩm đóng gói hoặc số lượng lớn
- Bảo tồn sinh thái
- Loại bỏ các chất gây ô nhiễm dễ bay hơi, nâng cao hiệu quả
- Lưu trữ an toàn
- Trì hoãn sự ôi thiu và các hình thức thiệt hại oxy hóa khác
- Phục vụ như là một sự thay thế trơ cho không khí nơi quá trình oxy hóa là không mong muốn
- Làm chậm quá trình phân rã
- Dễ dàng và kinh tế cải thiện chất lượng sản phẩm
- Kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm tươi sống và chế biến
- Không bị thoái hóa sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản
- Loại bỏ các lỗi và vi sinh vật
Tại sao OXYMAT hệ thống nitơ tại chỗ cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống?
Bằng cách sản xuất nitơ tại chỗ, các nhà sản xuất thực phẩm có thể kéo dài thời hạn sử dụng, giữ được độ tươi, hương vị và kết cấu, trì hoãn sự ôi thiu, làm chậm quá trình phân hủy và cải thiện chất lượng sản phẩm nói chung.
Cung cấp nitơ từ các nguồn bên ngoài là không thể kiểm soát được và tại OXYMAT, chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn về một nguồn nitơ an toàn và đáng tin cậy. Bạn có thể chọn tự cung cấp nitơ và nguồn khí nitơ lý tưởng nhất là máy tạo khí nitơ PSA tại chỗ.
Ngày càng có nhiều công ty đang đầu tư vào máy phát điện nitơ. Lý do cắt giảm chi phí và có được sự độc lập từ nguồn cung cấp nitơ. Các hệ thống này nhỏ gọn với dấu chân nhỏ và độ ồn thấp, giúp lắp đặt các thiết bị trong hầu hết các nhà máy.